Tớ yêu cậu

Và tớ biết, cậu biết là tớ yêu cậu. Chắc cậu sẽ ngạc nhiên lắm khi tớ viết những dòng này, nhưng sẽ chẳng ra sao nếu tớ không nói ra và giấu giếm việc tớ yêu cậu.

Tặng cậu thời gian của tớ. Tớ là người lúc nào cũng có thời gian rảnh. Thật lạ là chẳng hiểu sao tớ luôn cảm thấy (chứ ko phải là tớ cố tỏ ra) như thế, ngay cả khi tớ đang phát điên lên vì Vượt Ngục, Mất Tích, Family Outing… hay còn một đống truyện chưa đọc, dù rằng đấy là thời gian tớ đang ôn thi hay làm luận văn tốt nghiệp, hẹn hò, đi chơi, đi làm… tớ vẫn thấy tớ là người luôn thừa thời gian để mà nhàn hạ, hưởng thụ. Tớ sẽ ko hỏi cậu ‘già cùng tớ nhé?’ đâu. Không phải vì nó là câu người khác nói với tớ, mà tớ biết, cậu rồi sẽ phải chết già cùng tớ thôi :))

Tặng cậu tình yêu của tớ. Tuy tớ là người hời hợt, vô tâm, nhưng yêu thương của tớ cũng nhiều lắm đấy. Có người từng nói với tớ ‘yêu thương quanh em nhiều đến không ngờ’, và dù có thế nào đi nữa, trước sau gì tớ cũng tìm ra cách để mà vui lên. Dù có nhiều lúc tớ hay cáu gắt, giận dỗi với người này người kia, việc này việc nọ, dù rằng ngày mai, sẽ có lúc tớ tức và phát điên lên, đòi rời xa cậu, thì cậu, đừng tin nhé. Tớ yêu cậu. Và dù có thế nào đi nữa, hãy ở bên tớ lâu nhất ta-có-thể.

Tặng cậu đam mê của tớ. Tớ đam mê nhiều thứ lắm đấy. Ví như việc tớ yêu truyện tranh và phim truyền hình Mỹ chẳng hạn .Tớ sẽ khó chịu lắm nếu có ai nhắn tin, gọi điện… chung là quấy rầy tớ vào những lúc tớ đang say mê xem những thứ ấy. Và tớ cũng hay bỏ quên điện thoại nữa. Nhưng nếu thế, hãy nói với những ai hay nhắn tin, gọi điện, quan tâm đến tớ, đừng giận tớ nhé. Vì tớ yêu cậu. Và, cậu biết đấy, sẽ chẳng còn đam mê nào nếu cậu từ bỏ tớ. Sẽ có nhiều đam mê tớ không sao giải thix nổi, như việc tớ yêu Hà Lan chẳng hạn (cậu có nghĩ kiếp trước tớ là người Hà Lan không nhỉ???). Nhưng tớ biết, cậu sẽ ở bên tớ, ủng hộ tớ, bất kể đấy là đam mê gì và ta sẽ đi những đâu. Chỉ cần có đam mê, ta đi đâu mà chả được.

Tặng cậu sự mạnh mẽ của tớ. Dù cậu và cả tớ đều biết, tớ không mạnh mẽ như tớ vẫn thể hiện (hoặc là như mọi người vẫn nghĩ). Nhưng ngay cả khi có chuyện gì xảy ra với mình, tớ vẫn có thể để người khác dựa vào. Vì tớ biết, ta không cần phải mạnh mẽ quá mà làm gì, chỉ cần biết lắng nghe, im lặng và không phán xét, bấy nhiêu thôi là quá đủ cho người ta tìm đến nhau rồi. Và cậu, dù không thể hiện ra, vẫn sẽ luôn bên tớ, ngay cả khi tớ không nhìn thấy.

Tặng cậu sức khỏe của tớ. Vì chúng ta sẽ già đi cùng nhau mà. Sức khỏe là rất quan trọng đấy. Dù cậu không như những người khác, không cằn nhằn việc thức khuya dậy muộn, ăn uống thất thường của tớ, không khuyên tớ khi thấy tớ ăn quá nhiều đồ nóng, không để ý chuyện tớ uống thuốc cùng coca hay bất kỳ thứ nào khác mà không phải nước lọc, cũng chẳng nói ‘đừng lo lắng quá, lại đau dạ dàyđấy’… nhưng tớ biết cậu luôn bên cạnh, bảo vệ tớ và mang đến cho tớ những điều tốt đẹp nhất (như những gì tớ đang có bây giờ đây chẳng hạn).

Tớ yêu cậu, cuộc sống ạ.

Tớ biết, đôi khi cậu giận tớ nhiều lắm. Nhưng biết sao bây giờ, tớ quá vội vàng, nóng nảy và nông nổi. Xin lỗi nhé, cậu cho tớ gia đình, tình yêu,tình bạn…mà tớ cứ hờn dỗi cậu mãi thôi…

Mà đấy, vì bây giờ tất cả mọi người đều đã biết là tớ yêu cậu nhiều đến thế nào, tặng quà cậu xởi lởi ra sao, nên cậu hãy liều liệu mà yêu lại tớ đi nhé, cũng tặng tớ những gì tốt đẹp nhất (mà cậu có thể mang đến cho tớ) nữa nhé

Yêu nhau đến hết đời luôn nhá? Nhá? Nhá? Nhá?

Kakakaka 😡 😡 😡

Ta gần nhau mãi thôi, cuộc sống ạ.

Viết tặng tâm hồn và tháng 9

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s